Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

GẠC HƯƠU SIBIRI NGUYÊN CHIẾC

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Đơn vị tính trên giá: 1 kg

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

GẠC HƯƠU SIBIRI NGUYÊN CHIẾC

      GẠC HƯƠU LÀ GÌ?

      GẠC HƯƠU là nhung để già, cứng lên hay cốt hóa thành gạc hay sừng. Hàng năm vào cuối hạ, hươi nai cọ đầu vào cây cho sừng rụng. Trong gạc hươu nai huyết đã khô kiệt, có khi còn lớp da bọc bên ngoài, có khi hết cả da, chỉ còn trơ gạc sang bóng, màu vàng ngà hay nâu đỏ hoặc trắng ngà. Phần dưới to có nhiều u nhỏ tròn nổi lên, phần trên nhẵn và nhọn. Hươu là loài duy nhất trong số các loài thú có khả năng tái sinh trọn vẹn một bộ phận cơ thể – trong trường hợp này là bộ gạc. Các nhà khoa học giờ đây cho rằng tế bào gốc có thể đóng vai trò quyết định trong khả năng ấn tượng đó.

      GẠC HƯƠU DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

      Lựa chọn Gạc hươu trang trí trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà mà còn có tính chất phong thủy, làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình có chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao.

      Ngôi nhà sẽ trở nên trang trọng và đầy sức sống hoang dã, gần gũi với thiên nhiên.

      Với những ý nghĩa trên bạn có thể lựa chọn GẠC HƯƠU để làm quà biếu phong thủy có thể treo trong nhà, hay cơ quan làm việc để thu hút sự thịnh vượng, phúc lộc và bình an.

- Nếu sừng hươu được chưng bày ở cơ quan, công ty hoặc phòng làm việc riêng thể hiện cho ý chí, cho quyền lực và sự mạnh mẽ của chủ nhân

GẠC HƯƠU còn thích hợp để làm quà biếu tặng cho người thân và các sếp của bạn với lời chúc ý nghĩa: sức khỏe, sự thành đạt, thành công, sự nghiệp thăng tiến, vững trãi trong tương lai

- Hãy nhanh tay trang trí cho ngôi nhà của bạn bằng những bộ đầu và gạc hươu mỹ nghệ tuyệt này của chúng tôi. Ngoài ra theo quan điểm của Phương Đông những đầu hươu này còn giúp trừ tà tránh các loại ma quỷ cho ngôi nhà của bạn.

      MUA GẠC HƯƠU SIBIRI NGUYÊN CHIẾC Ở ĐÂU?

      Altai Sibiri là công ty nhập khẩu trực tiếp SỪNG GẠC HƯƠU từ vùng Altai thuộc Sibiri – Liên Bang Nga, sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành,  vận chuyển từ Nga về Việt Nam ngay sau khi khai thác. Quý anh chị quan tâm tới sản phẩm có thể qua mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 295 Hoàng Hoa Thám- Liễu Giai- Ba Đình- Hà Nội.

HONGSAMLINHCHI.NET

Chăm sóc khách hàng: 0916050488 - 0368887689

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi